• NEWS

  Tin tức

  26/04/2018

  Không giới hạn Sasuke đã trở lại tại Tokyu Bình Dương Garden City

  Gameshow vận động hấp dẫn của đài VTV3 “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” đã chính thức trở lại !!

  Đây đã là năm thứ 4 Sasuke được tổ chức. Tại thời điểm mới ra mắt chương trình đã tạo nên một cú hit nhờ vào gia vị hoàn toàn mới lạ và độc đáo với tính chất thể thao, vận động, số lượng người chơi đông đảo, đa dạng, chuỗi thử thách liên hoàn vô cùng khó khăn, những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh.

  “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” đã qua đến mùa thứ 4 nhưng sức hấp dẫn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chương trình đã thu hút đông đảo thí sinh tham dự từ khắp nơi trên toàn quốc. Sau vòng loại tuyển chọn khắc khe tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, những chiến binh xuất sắc nhất của “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2018” sẽ bước vào Vòng chung kết diễn ra tại Tokyu Bình Dương Garden City từ 27/4 đến ngày 7/5.

  Vào ngày hôm nay 26/4 tại khuôn viên của Sora Garden đã diễn ra buổi quay hình phỏng vấn các thí sinh. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi quay phim.

   

  Không khí tại Tokyu Bình Dương Garden City bây giờ đang nóng hơn bao giờ hết. Mọi người hãy đến cổ vũ cho các thí sinh nhé.

   

  Thông tin thêm: https://www.facebook.com/events/175033806482567/?active_tab=discussion

  Một số hình ảnh lấy từ trang Facebook chính thức của Sasuke Việt Nam – Không giới hạn