• NEWS

  Lĩnh vực nhà ở

  KHÁI QUÁT

  Thành phố Mới Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30Km; đây là nơi Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương sẽ được di dời vào trong năm 2013, sẽ trở thành trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội mới của tỉnh Bình Dương. Trên diện tích tổng thể khoảng 1000ha, Thành Phố Mới Bình Dương sẽ được quy hoạch thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, trở thành quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương trong tương lai theo định hướng quy hoạch đến năm 2020. Dự án Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương là một trong hai dự án lớn của Thành phố Mới Bình Dương, với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ đô la Mỹ, dự định phát triển căn hộ, nhà ở, các cơ sở giải trí, thương mại, văn phòng, tọa lạc trên khu đất có diện tích đất khoảng 72ha. Trung tâm của Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương, dự định sẽ cung cấp khoảng 7.500 căn hộ; đây sẽ là những khu nhà ở trong không gian tràn ngập thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi.

  ĐÔ THỊ CỬA NGÕ – Dự án SORA gardens

  image of place2

  Khu đất dự án SORA gardens nằm tại vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương.

  Tổng thể dự án SORA gardens gồm có SORA gardens I, II và III, triển khai theo 3 giai đoạn, dự kiến tổng số căn hộ là 1500 căn hộ. Từ “SORA” trong tiếng Nhật có nghĩa là “bầu trời”. SORA gardens được thiết kế với không gian sống trên cao, tầm nhìn bao quát khắp thành phố xanh tươi. Hiện tại, ở Bình Dương, chung cư cao tầng chọc trời vẫn còn rất ít, SORA gardens mong muốn mạng đến một cuộc sống tiện lợi trong chung cư cao tầng, nên đã lấy từ “Sora-Bầu trời” đặt tên cho dự án.

  Với SORA gardens, BECAMEX TOKYU sẽ mang đến cuộc sống phong cách Nhật Bản hiện đại, không gian sinh hoạt chung nhiều mảng xanh, quản lý chất lượng xây dựng nghiêm ngặt bởi chuyên gia Nhật Bản, quản lý và bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống an ninh chặt chẽ, điện dự phòng 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng các căn hộ mẫu, cũng như không gian để khách hàng có thể tham quan thực tế và trải nghiệm về “Chất lượng Nhật Bản”, ý tưởng về “đô thị vườn” hay các ý tưởng phát triển Thành Phố Mới Bình Dương trong tương lai.

  Becamex Tokyu, đã khai trương Khu căn hộ mẫu được xây dựng bên cạnh khu đất dự án SORA gardens. Tại Khu căn hộ mẫu, khách hàng có thể tham quan 2 căn hộ mẫu trong thực tế, ngoài ra còn có nhiều không gian có thể trải nghiệm về “Chất lượng Nhật Bản”, ý tưởng “Garden” hay các ý tưởng phát triển Tokyu Binh Duong Garden City trong tương lai.

  Ngoài ra, Becamex Tokyu có kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại quy mô lớn ở khu vực tiếp giáp khu đất dự án. Các khu dân cư và thương mại được hình thành trong tương lai sẽ tạo nên khu vực phát triển phức hợp một cách thống nhất; có tính tiện nghi cao trên quy mô lớn.

  MIDORI PARK

  Thành Phố Vườn (Garden City) với tổng diện tích dự án 63 ha (trong đó diện tích đất cho các công trình là 40 ha), là khu vực có diện tích lớn nhất tại Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương (Tokyu Binh Duong Garden City), ngoài các chung cư căn hộ cao tầng, khu vực này còn cung cấp nhà ở thấp tầng như biệt thự, nhà phố. Ý tưởng của khu vực này là “Thành phố trong khu vườn”. Cảnh quan nơi đây sẽ là môi trường tuyệt vời nhất để cư dân tận hưởng thiên nhiên một cách trọn vẹn, mọi người có thể tận hưởng bóng cây xanh mát, ánh nắng chan hòa pha lẫn với tiếng nước róc rách.

  Với Thành Phố Vườn, BECAMEX TOKYU nỗ lực mang đến “Sự cải tiến với thời gian” – có nghĩa là thành phố không chỉ xinh đẹp hơn mà còn đáng sống hơn theo thời gian. Thành phố sẽ ngày một phát triển cung cấp nhiều tiện ích, các cây xanh sẽ rợp bóng tạo nên một khu rừng xanh mát. Và như sự phát triển của tự nhiên, mối quan hệ giữa mọi người cũng sẽ ngày một thân thiết và đầm ấm. Đây cũng chính là môi trường xã hội tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

  Với triết lý phát triển này, BECAMEX TOKYU không chỉ hướng đến việc xây dựng một thành phố xinh đẹp, thân thiện cho cư dân nơi đây, mà còn chú trọng đến phát triển một môi trường đáng sống, và có giá trị cho toàn thành phố trong 5 – 10 năm tới.